Sunday, December 18, 2011

Cinnamon Vanilla Almonds

I first made these these almonds as a last minute hostess gift. Problem was I couldn't stop eating them, so I ended up making several more batches, perfecting the recipe... and scarfing down sampling a whole lot more.

What you need:
 • 1 cup sugar
 • 1 tablespoon cinnamon
 • 1/8 cup water
 • 1/8 cup imitation vanilla flavor (not vanilla extract)
 • 3 cups raw almonds
 • salt to taste
What you do:
In a skillet combine the first four ingredients.

Add the almonds and stir constantly over medium heat.

Keep stiring until the sugary liquid has crystalized onto the almonds. They are done when there is no liquid left in the pan.
 
Turn out almonds onto wax or parchment paper to cool. Sprinkle almonds with salt immediately.
 
Trust me, you must let them cool at least a few seconds before the sampling starts. These guys are hot, hot, hot!
 Bet you can't eat just one!
Tip Junkie handmade projects

29 comments:

 1. i'm wondering could you use other nuts to do this? maybe pecans? just a thought... (cause i only have some pecan halves at the moment! lol)... might have to experiment!

  ReplyDelete
 2. Hi, nice to meet you! wish you have a nice day, i'm selling them, if you care about them, let's pm me, sorry for disturbance.
  chung cư hh4 linh đàm
  làm kt3 hà nội
  làm kt3 hà nội
  kt3 hà nội
  chung cư vp7 linh đàm
  áo len nam

  ReplyDelete
 3. This comment has been removed by the author.

  ReplyDelete
 4. I thought these would be really great after reading all the rave reviews. However, I found the first batch I tried to smell really great while baking but just tasting a little bland. I agree with some previous posts that added a lot more to it. I don't know why they gave such a high rating when they had to add so much to make it taste better. To my second batch, I added a tsp. vanilla to the eggs. I also added 1/2 c. brown sugar for that maple flavor, used a whole tsp of cinnamon and added 1/3 cup of cooled melted butter. It tasted a whole lot better and was gobbled up and gone in minutes. Everyone only picked at the first recipe and they went to waste.

  nam lim xanh
  nấm lim xanh
  nấm lim xanh chữa ung thư phổi
  nấm lim xanh chữa ung thư gan
  nấm lim xanh chữa ung thư thực quản
  nấm linh xanh chữa ung thư
  cách sử dụng nấm linh xanh
  tác dụng của nấm lim xanh
  nấm lim xanh chữa tiểu đường
  nấm lim xanh Tiên Phước


  ReplyDelete
 5. Thông tin Vinhomes Phạm Hùng đẳng cấp hấp dẫn |
  Giới thiệu  chung cư Vinhomes Phạm Hùng cao cấp nhất

  ReplyDelete
 6. Nội dung tặng 50% thẻ nạp Vinaphone ngày 17/6
  Bạn có vui mừng khi nhận được thông báo về chương trình khuyen mai Vina ngay 17/6 đã đến gần, chắc hẳn đã có nhiều thuê bao biết được ý nghĩa của chuỗi chương trình khuyến mãi này rồi phải không nào? Quả không sai vì đây sẽ là cơ hội mang đến tài khoản dồi dào để thuê bao có thể thỏa sức sử dụng trong những ngày lễ sắp tới gần. Để không làm mất thêm thời gian quý báu của quý khách, ngay sau đây sẽ là phần trình bày chi tiết về chương trình KM the nap Vinaphone trong tháng 6 này để giúp quý khách có thêm tiền để tham gia đăng ký mimax vinaphone. Hãy cùng theo dõi để nắm bắt thông tin khuyến mãi thật kỹ nhé.
  Chương trình khuyến mãi 50% thẻ nạp Vinaphone ngày 17/6
  Thời gian khuyến mãi: Chương trình khuyến mãi chỉ diễn ra trong 1 ngày duy nhất 17/6/2016
  Đối tượng áp dụng: Dành cho tất cả các thuê bao Vinaphone hòa mạng trả trước đang còn hoạt động trên phạm vi toàn quốc.
  Nội dung:
  Cũng giống như khuyến mãi bình thường khác Vinaphone sẽ giúp thuê bao có thêm 50% giá trị thẻ nạp nữa để phục vụ thêm cho nhu cầu liên lạc hàng ngày của thuê bao.
  Chúc bạn sẽ sớm sở hữu được 1 lượng tài khoản rủng rỉnh để thỏa sức đăng ký 3G Vinaphone và các dịch vụ hấp dẫn khác
  Mọi thông tin cần thiết về khuyen mai Vinaphone vui long goi den tong dai Vinphone mien phi 9191

  ReplyDelete
 7. This comment has been removed by the author.

  ReplyDelete
 8. Giá máy giặt hấp sấy LG Styler S5MB được đăng trên websosanh.vn có giá thấp nhất từ 64.000.000đ. Sản phẩm đã được xác thực thông tin, nếu bạn phát hiện ra nơi nào bán sai giá, có chất lượng sản phẩm kém, thái độ phục vụ không tốt, vui lòng phản ánh lại cho chúng tôi để hạ sản phẩm và cửa hàng đó xuống giúp bảo vệ lợi ích của bạn.

  ReplyDelete
 9. Trên bảng điều khiển LED, máy giặt hấp sấy Styler có các chế độ chính gồm làm mới (Refresh), diệt khuẩn (Sanitise) và sấy khô (Gentle dry). Các nút ấn sẽ phát sáng mỗi khi người dùng nhấn “Start” để khởi động Styler. Tuy vậy, bạn vẫn có thể điều khiển thiết bị từ xa thông qua ứng dụng SmartThinQ, như đặt giờ, nhận thông báo sau khi máy hoàn thành một chu trình làm sạch,... Thú vị hơn, SmartThinQ còn kiêm luôn vai trò dự báo thời tiết để bạn biết cách ăn mặc sao cho phù hợp.

  ReplyDelete
 10. Công nghệ giặt hơi nước trên máy giặt hấp sấy có gì hấp dẫn?

  Giá bán máy giặt hấp sấy lg styler s5bb là bao nhiêu

  Thông số kỹ thuật của máy giặt hấp sấy lg styler s3rer

  Thông số kỹ thuật của Máy giặt hấp sấy lg styler s3rf

  Thông số kỹ thuật của Máy giặt hấp sấy lg styler s5mb

  Thông số kỹ thuật của Máy giặt hấp sấy LG Styler S3WF

  Giá bán giấy thơm cho máy giặt là bao nhiêu?

  ReplyDelete
 11. Được giới thiệu lần đầu tại Triển lãm điện tử tiêu dùng ở Las Vegas năm 2018, máy gấp quần áo Foldimate chỉ có chức năng gấp quần áo chứ không có thêm tính năng nào khác. So với Laundroid, sản phẩm này có kích cỡ nhỏ xinh hơn, chỉ tương đương 1 chiếc… máy giặt mini. Nhưng nếu so sánh hiệu suất gấp đồ thì Foldmate lại chiếm ưu thế hơn hẳn. Công việc duy nhất của người dùng phải là làm đưa quần áo vào đúng vị trí và máy sẽ tự chọn cách thức gấp quần áo một cách gọn gàng chỉ trong vòng khoảng 5 giây. Thiết bị này được trang bị trí tuệ nhân tạo AI, có khả năng phân tích các loại quần áo và tìm ra cách thức tốt nhất để gấp. Cho đến thời điểm hiện tại thì chưa có sản phẩm nào trên thế giới có khả năng này.

  ReplyDelete